Bí kíp khắc chế Natalya trong game Liên Quân

content Lần cập nhật cuối: 14/06/2022

Muốn khắc chế Natalya không khó, nếu như game thủ nắm bắt được những thế mạnh và điểm yếu của cô nàng. Natalya là một pháp sư có khả năng cấu rỉa máu và gây sát thương phép thuật cực kỳ  tốt ở vị trí đường giữa.

Nắm bắt nhược điểm để khắc chế Natalya 

Natalya có chiêu thức không có tính cơ động cao, thời điểm đầu lượng máu ít, dễ bị gank. Trong các cuộc giao tranh, nữ pháp sư này thiếu sự linh hoạt, cơ động và không có kỹ năng để lùi về. Các chiêu thức đều định vị mục tiêu trước khi tấn công nên đối thủ dễ tránh né.

Biết được điểm mạnh, yếu để khắc chế Natalya
Biết được điểm mạnh, yếu để khắc chế Natalya

Cách khắc chế Natalya hiệu quả

Để khắc chế Natalya, người chơi cần lựa chọn những tướng có hiệu ứng khống chế cao và chiêu thức tránh né linh hoạt. Khi giao tranh nên giữ khoảng cách an toàn khi Natalya tung chiêu và dùng combo. Hãy bình tĩnh quan sát và né tránh, Natalya  chỉ mạnh từ Level 4 trở lên nên ép giao tranh từ Level đầu. Nhất là ép sát lên các trang bị kháng phép để phản lại sát thương từ các kỹ năng của Natalya.

Xem thêm: Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Điểm danh những vị tướng khắc chế Natalya

Các sát thủ, pháp sư hay đấu sĩ hay Pháp sư đều có thể khắc chế Natalya được.

Đấu sĩ Zephys 

Zephys được đánh giá linh hoạt và cơ động trong từng chiêu thức. Đấu sĩ này sử dụng kỹ năng cuối Không kích từ trên không có tác dụng hất văng. Còn về Natalya sẽ giở chiêu combo để phản kích lại. 

Zephys được đánh giá linh hoạt và cơ đông khắc chế Natalya
Zephys được đánh giá linh hoạt và cơ đông khắc chế Natalya

Lúc này người chơi cần dùng chiêu Liên kích và kỹ năng Đâm lao vừa tránh combo tấn công lướt về phía sau. Sau đó thực hiện đánh liên tiếp gây sát thương vật lý. Natalya khó có thể chạy thoát khỏi tay bạn chỉ với sự bay nhảy và cơ động.

Sát thủ Butterfly khắc chế Natalya

Để khắc chế Natalya có thể lựa chọn sát thủ Butterfly. Khi Natalya tung chiêu thức thì né chiêu Quả hắc ám làm choáng. Butterfly tấn công đối thủ và dùng kỹ năng Ám sát để né combo và gây sát thương vật lý. Đồng thời, chớp lấy cơ hội tang ra chiêu Quét kiếm và Phi kiếm tạo ra hiệu ứng làm chậm và sát thương khiến đối thủ chết ngay lập tức.

Nakroth là khắc tinh của Natalya

Nakroth kết hợp hai chiêu thức là Bồi thẩm đòn và chiêu cuối Gươm hành quyết để tấn công áp sát, hất văng Natalya. Chắc chắn Natalya  sẽ phản kích lại bằng các chiêu thức của mình. Tuy nhiên, Nakroth nhảy về phía sau lưng tránh né sát thương và tái kích hoạt Bồi thẩm đòn lần 2. Sau đó, Nakroth sử dụng chiêu Nguồn cơn rắc rối để truy sát và hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Sát thủ Airi 

Airi có khả năng khắc chế Natalya nhờ kỹ năng linh hoạt có thể làm choáng, hất văng bằng chiêu thức Kiếm khí. Bên cạnh đó, Airi  còn dùng kỹ năng Kiếm vũ để áp sát kẻ địch. Natalya sẽ phản đòn bằng một loạt combo, lúc này Airi lại tái kích hoạt chiêu Kiếm khí lần 2 để tránh né, rồi áp sát và sử dụng kỹ năng cuối Long kiếm lần 3 gây sát thương và làm chậm đối thủ. Natalya sẽ phải bất lực khi đối đầu trước lượng sát thương tay full cây chỉ định của Airi.

Airi có khả năng khắc chế Natalya nhờ kỹ năng linh hoạt
Airi có khả năng khắc chế Natalya nhờ kỹ năng linh hoạt

Trợ lý chung

Người chơi nên lựa chọn những tướng Tank có khả năng tạo hiệu ứng khống chế, chống chịu và miễn nhiễm tốt. Ví dụ như: Taara, Maloch, Gildur, Grakk, Omega, Wiro, Baldum, Toro, Lumburr, , Arum, Cresh, Thane, Mina,… Việc chọn tướng Tank sẽ hỗ trợ đồng đội khắc chế Natalya.

Lựa chọn Gladiator General, Assassin

Nếu đi đường rừng có thể chọn những tướng như: Murad, Wukong, Nakroth,… Vì những tướng trên có tính cơ động cao, lướt đi ảo diệu. Nếu đi Top nên chọn những tướng như: Omen, Yena, Lữ Bố, Florentino, Veres,… Các tướng đi Top có khống chế cứng, cơ động, sức bền bỉ và chống chịu tốt dễ dàng khắc chế Natalya.

Những chiêu thức tung ra của Natalya sẽ không thể nhanh chóng hạ được các vị tướng này. Lưu ý khi không thấy Natalya trên mini map thì không lên quá cao, vì có thể Natalya đang núp trong bụi chờ cơ hội phản kích lại.

Xem thêm: 3 cách khắc chế Amily trong Liên Quân Mobile

Các mẹo khôn ngoan để khắc chế Natalya

Sau đây là những mẹo khắc chế Natalya mà không bị yếu thế trong cuộc giao tranh để các game thủ Liên Quân tham khảo:

Một là khi bị truy kích, hãy di chuyển không đều hay di chuyển theo hình chữ Z để không trúng đòn của Natalya. Sau đó chờ đợi cơ hội quay lại phản kích. 

Hai là không đến gần Natalya quá sẽ bị đánh sát thương. Natalya được giảm thời gian hồi chiêu lớn, khi bị tấn công sẽ tung ra hàng loạt chiêu thức. Nếu bạn cố tấn công sẽ chỉ nhận lấy những sát thương dễ lên bảng. 

Sử dụng mẹo khắc chế Natalya trong các cuộc giao tranh
Sử dụng mẹo khắc chế Natalya trong các cuộc giao tranh

Ba là Natalya thường có mánh khóe ẩn nấp trong các bụi cây. Do đó, game thủ cần tránh những vị trí gần bụi cây để không bị tấn công bất ngờ. Trường hợp thấy bụi cây khả nghi có thể phóng vào bụi để kiểm tra xem.

Bốn là Natalya sẽ tung ra những đòn tấn công liên tiếp cùng lượng sát thương kinh khủng về cuối trận game. Cho nên, game thủ cần có những chiêu thức, kỹ năng linh hoạt để hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

Lời kết

Trên đây là những bí kíp khắc chế Natalya một cách hiệu quả trong game Liên Quân hấp dẫn được chia sẻ tại https://mba-institutes.com/. Hy vọng sẽ giúp các game thủ có sự lựa chọn hiệu quả và học hỏi được những kinh nghiệm nhanh chóng hạ gục Natalya.

Bài viết liên quan

Toàn tập cách khắc chế Urgot xịn sò và hiệu quả nhất

Toàn tập cách khắc chế Urgot xịn sò và hiệu quả nhất

Khắc chế Urgot là đề tài mà rất nhiều anh em mê Liên quân Mobile bàn luận. Anh em...

Cách lên đồ khắc chế trong liên quân đảm bảo tăng rank hiệu quả

Cách lên đồ khắc chế trong liên quân đảm bảo tăng rank hiệu quả

THABET – Liên quân là một trong những game đình đám và thu hút lượng người chơi cực kỳ...

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất trong liên quân

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất trong liên quân

Có thể nói Allain là vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở khả năng gây sát thương tạp nham...

Cách khắc chế veres hay và chất nhất hiện nay

Cách khắc chế veres hay và chất nhất hiện nay

Khắc chế Veres được các game thủ nhận xét là một vị tướng mạnh với khả năng rất bền...

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có there gánh team...

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Đối với những game thủ trong giới AOV thì cái tên Triệu Vân không thể nào quen thuộc hơn....