3 cách khắc chế Amily trong Liên Quân Mobile

content Lần cập nhật cuối: 14/06/2022

Khắc chế Amily, một trong những vị tướng solo cực mạnh trên đường Caesar. Đây vốn là Sát Thủ Lưu Vong có khả năng gây sát thương lớn, khó chết, đè đường cực tốt, phục hồi năng lượng nhanh. Nắm trọn 3 cách khắc chế Amily sẽ giúp các game thủ không còn khó khăn khi đối đầu với vị tướng này.

Hiểu rõ những điểm mạnh, yếu để khắc chế Amily

Điểm mạnh của vị tướng này quyết định vô cùng lớn đến việc khắc chế Amily thành công. Amily nhờ nội tại nên độ sát thương đối thủ lớn. Amily có thể gây thêm 50% sát thương với đối phương nếu đánh đòn thường hoặc kỹ năng. 

Khi rời khỏi giao tranh, Amily có thể hồi máu. Nghĩa là khi hai bên đánh solo với nhau, sau thời gian rút lui thì Amily sẽ có lợi thế hồi phục năng lượng bá đạo. Không những vậy, Amily có lợi thế miễn thương rất mạnh ở chiêu cuối.

Biết được điểm mạnh và hạn chế để khắc chế Amily
Biết được điểm mạnh và hạn chế để khắc chế Amily

Amily sở hữu Chiêu 2 Liên hoàn cước đá, gây choáng, đá hất tung và khả năng chiêu hồi cực nhanh, khống chế khó chịu. Amily còn có khả năng đảo gank tốt nhờ tốc độ di chuyển nhanh. Nếu game thủ không để ý thì vị tướng này sẽ đi ra Mid đảo gank và xanh rất nhiều.

xem thêm: Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Mách bạn 3 cách khắc chế Amily hiệu quả nhất

Sau đây là những bí quyết khắc chế Amily nhanh gọn và hạ gục đối thủ dễ dàng:

Cách 1: Píc tướng khắc chế Amily

Bạn có thể lựa chọn những vị tường như: Roxie, Baldum, Alister, Arum, Omega,… Các tướng này có khống chế cứng khắc chế Amily, dù mạnh mẽ đến đâu mà bị team đánh cũng khó thoát khỏi “bay màu”. 

Khi giao tranh, nếu thấy đội bên kia có Amily thì nên píc các tướng khắc chế Amily bằng kỹ năng gây choáng, trói rồi hất tung, đẩy lùi. Chẳng hạn sử dụng Arum trói Amily lại để đồng đội kết liễu. Alister là vị tướng cũng có khả năng trói giống Arum, còn Roxie trói và kéo đối phương đi rất xa.

Lựa chọn tướng khắc chế Amily phù hợp
Lựa chọn tướng khắc chế Amily phù hợp

Game thủ cũng có thể Píc tướng solo mạnh để khắc chế Amily như: Kilgroth, Richter, Lữ bố,  Enzo, Florentino, Errol, Yena, Veres,… Đây là một trong những bí kíp khắc chế cô nàng Amily hiệu quả. Các tướng này có thể đánh solo 1:1 ngang ngửa và thắng được Amily.

Cách 2: Lối chơi khắc chế Amily

Cách chơi khắc chế Amily có rất nhiều phương pháp cho game thủ lựa chọn sao cho phù hợp và khôn ngoan:

Hợp tác cùng đồng đội đánh úp

Khi giao tranh hãy kết hợp tác chiến cùng đồng đội để đánh liên tục Amily. Nếu team lên mới chiến không thì farm hòa. Những người chơi cầm tướng kèo trên thường chơi hổ báo cáo chồn và đẩy lính cao. Cách khắc chế Amily khôn ngoa nhất là gọi đồng đội đến đánh úp đối thủ.

Không giao tranh solo 1:1  với Amily

Amily có điểm mạnh là gây thêm 50% sát thương, vì thế không nên giao tranh solo 1 với 1. Không những vậy, chiêu thức cuối của cô nàng còn tăng công vật lý, tăng miễn thương. Tuyệt đối không giao chiến solo 1:1 là cách khắc chế Amily hiệu quả, cô nàng sẽ không làm gì được trụ của bạn nếu dọn lính đi.

Khi Amily dùng chiêu cuối không giao tranh

Khi cô nàng Amily dùng chiêu thức cuối sẽ ngay lập tức cường hóa bản thân trong 8 giây. Thời điểm này giống như hóa thú, phòng ngự, tăng sát thương,… Người chơi hãy chờ đợi hết chiêu cuối rồi hãy tấn công để dành lợi thế về mình.

Lấy lợi thế hơn vàng và cấp nhờ Farm quái nhanh hoặc đẩy lẻ

Nhiều game thủ khi đối đầu với nữ tướng Amily lựa chọn ra Mid hỗ trợ hay đẩy đường nhanh vào rừng farm quái. Lựa chọn này giúp bạn có nhiều vàng hơn cùng lên level. 

Tướng kèo dưới khi hơn vàng, hơn đồ trang bị cũng có thể dễ dàng solo thắng được Amily. Đây là cách khắc chế Amily có hiệu quả, nhưng người chơi phải biết cách đọc map Liên Quân, nếu không dễ bị ngỏm củ tỏi do mất trụ khi đi lại.

xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách 3: Lên đồ khắc chế Amily

Lên đồ tank thật nhiều là một trong những cách để khắc chế Amily. Khi solo bạn có thể khiến cô nàng Amily bại trận bằng cách câu giờ để đồng đội lao đến đánh úp.

Lên đồ trang bị kết hợp chọn tướng để khắc chế Amily
Lên đồ trang bị kết hợp chọn tướng để khắc chế Amily

Nếu bình thường bạn hay lên Tank dame, Dame thì có thể thay đổi lên full Tank. Đây là chiêu thức để cầm chân Amily mặc dù có lực sát thương ít. Về cuối game, nữ tướng này sẽ bị đồng đội của bạn đánh bay màu. Tuy nhiên, trang bị thủ cần lên sẽ là:

  • Giáp Thống Khổ gồm có giáp, máu và nội tại phản kích lại sát thương từ đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng một lượng dame từ Amily khi nữ tướng đánh.
  • Khiên Huyền Thoại có tác dụng giảm tốc chạy và tăng rất nhiều giáp của Amily. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng 20% hồi chiêu.
  • Giày Hộ Vệ giúp tăng tốc chạy, giáp và giảm sát thương cho người sử dụng.
  • Áo Choàng Thần Ra đốt cháy trang bị giáp kết hợp một chút dame đem lại lợi thế khi solo.
  • Khiên Thất Truyền giảm 30% tốc đánh của nữ tướng Amily. Như vậy bạn sẽ được giảm sát thương nhận vào, món đồ còn cho nhiều giáp và máu.

Nếu game thủ lên đồ phòng ngự như trên thì Amily có muốn hạ gục khi giao chiến solo 1 với 1 cũng rất khó.

Lời kết

Trên đây là những cách khắc chế Amily hiệu quả trong các tình huống giao tranh được https://mba-institutes.com/ tổng hợp. Hy vọng là các game thủ sẽ nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của cô nàng để có cách đánh, lên đồ khắc chế thành công!

Bài viết liên quan

Cách lên đồ khắc chế trong liên quân đảm bảo tăng rank hiệu quả

Cách lên đồ khắc chế trong liên quân đảm bảo tăng rank hiệu quả

THABET – Liên quân là một trong những game đình đám và thu hút lượng người chơi cực kỳ...

Cách khắc chế Ahri mùa 12 chuẩn nhất cho game thủ

Cách khắc chế Ahri mùa 12 chuẩn nhất cho game thủ

Ahri là một trong những tướng mid trong Liên Minh Tốc Chiến có khả năng cơ động vô cùng...

Cách khắc chế Renekton hiệu quả ở mùa mới nhất

Cách khắc chế Renekton hiệu quả ở mùa mới nhất

Renekton được biết đến là tướng đấu sĩ khó chịu hàng đầu hiện nay. Chính vì thế nhiều game...

Cách khắc chế veres hay và chất nhất hiện nay

Cách khắc chế veres hay và chất nhất hiện nay

Khắc chế Veres được các game thủ nhận xét là một vị tướng mạnh với khả năng rất bền...

Tổng hợp cách khắc chế Airi hiệu quả không nên bỏ qua

Tổng hợp cách khắc chế Airi hiệu quả không nên bỏ qua

Bài viết dưới đây, Thabet sẽ chia sẻ các cách khắc chế Airi hiệu quả từ chính các cao...

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có there gánh team...