Tổng hợp ưu nhược điểm và top tướng khắc chế Sylas

content Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

Kẻ Phá Xiềng Sylas trong Liên Quân Mobile là một trong những vị tướng sở hữu sức mạnh vượt trội. Sức mạnh toàn diện và sự thể hiện linh hoạt của Sylas nhanh chóng thu hút người chơi. Tuy nhiên nếu chinh chiến gặp Kẻ Phá Xiềng, phe đối diện lại khá chật vật. Vậy làm sao có thể khắc chế Sylas một cách hiệu quả nhất? Tìm hiểu ưu nhược điểm của Sylas để xác định tướng khắc chế chính là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều anh em áp dụng tại THABET.

Khắc chế Sylas dựa trên những ưu nhược điểm của tướng.
Khắc chế Sylas dựa trên những ưu nhược điểm của tướng.

Chọn tướng khắc chế Sylas dựa trên ưu nhược điểm của Sylas

Dù sở hữu sức mạnh làm.nhiều tướng đối thủ kiêng chừng nhưng Sylas vẫn tồn tại điểm yếu. Dựa vào đặc tính này, chúng ta có thể chọn tướng khắc chế phù hợp.

Sylas luôn ra sân với những chiêu thức đầy biến ảo. Khả năng chiến đấu và solo tại cùng vị trí không thua kém bất kỳ đối thủ nào. Do đó, Sylas được mệnh danh là “Kẻ phá xiềng”. Sử dụng Sylas, người chơi có thể đánh hạ đối thủ với những điểm nổi bật về sức chiến. Chiêu cuối Sylas tung ra rất đa dụng. Chiêu thức “Tước Đoạt” mà Sylas tung rq có khả năng ăn cắp chiêu cuối của tất cả đối thủ và thực hiện chuyển hóa nó thành chiêu thức của mình. Bên cạnh đó, nhắc đến Sylas, người chơi cần biết sức mạnh được tung ra có sự tăng tiến theo thời gian, chiêu thức sát thương có 2 loại: sát thương theo thời gian và sát thương dồn, độ cơ động cao với chiêu “Đồ Vương”. Tướng Sylas còn sở hữu công cụ outplay mạnh mẽ và khả năng dọn lính khá nhanh. Đặc biệt quá trình này không làm Sylas tốn quá nhiều năng lượng.

Khắc chế Sylas thành công khi có tướng khắc chế phù hợp.
Khắc chế Sylas thành công khi có tướng khắc chế phù hợp.

xem thêm: Cách khắc chế Ahri mùa 12 chuẩn nhất cho game thủ

Dù mạnh những tướng Sylas vẫn còn khá nhiều yếu điểm. Dựa vào điều này chúng ta có thể chọn tướng khắc chế Sylas. Kẻ Phá Xiềng có tầm đánh tay cũng tầm thi triển kỹ năng khá ngắn. Đặc biệt chiêu thức của cùng lại dựa vào chiêu của địch mà không có sự tự chủ. Thậm chí, những chiêu thức cướp được không tối đa hóa sát thương như khả năng của đối thủ sử dụng. Bên cạnh đó, Sylas phải đưa bản thân vào vòng  nguy hiểm để có thể thực hiện tối ưu hóa sát thương toàn bộ kỹ năng.

Các tướng có khả năng khắc chế Sylas 

Sylas thực hiện tốt những kỹ năng của mình. Trong trận chiến, muốn khắc chế Sylas thật sự rất khó khăn. Thế nhưng nếu bạn chọn đúng tướng khắc chế, Kẻ Phá Xiềng không còn là đối thủ cần phải quá kiên nể trên những trận chiến Liên Quân Mobile. Hiện nay các tướng khắc chế Sylas được anh em thường xuyên sử dụng như:

  • Hecarim: Vị tướng này trong Liên Quân được ví như hung thần mà Sylas cần phải cẩn thận nếu không muốn bị khắc chế. Hiện nay, Hecarim đã có khả năng dọn lính cũng như cấu rỉa khá tốt. Chiêu “Nhiếp hồn trận” của Hecarim có thể đả bại Sylas nhờ tính sát thương và hồi phục cực lớn. “Vó ngựa hủy diệt” của Hecarim tăng tốc độ trốn chạy gấp đôi, tránh những đòn sát thương từ đối thủ.
Hecarim có khả năng khắc chế Sylas cực cao.
Hecarim có khả năng khắc chế Sylas cực cao.
  • Olaf: Vị tướng tài năng này chính là sự lựa chọn cực tốt. Sylas mạnh ở cuối trận nhờ chiêu thức “Tước đoạt” nhưng đầu trận, tướng Sylas lại khá yếu. Trong khi đó, Olaf lại sở hữu khả năng chiến cực mạnh tại đầu trận. Bên cạnh đó, Olaf có khả năng miễn nhiễm hiệu ứng dễ dàng thực hiện khắc chế các chiêu thức Sylas thực hiện. Không những thế, chiêu thức “Phòng rìu” làm chậm liên tục sẽ làm Sylas phải né tránh liên tục.
  • Riven: Lựa chọn Riven làm tướng khắc chế Sylas luôn có hiệu quả khá cao. Chiêu thức hất tung kết hợp làm choáng liên tục làm Sylas phải dè chừng. Ngoài ra, Riven có thể tránh các kỹ năng do Sylas khai triển, đồng thời hạn chế khả năng sốc dame lúc cận chiến. Sở hữu những chiêu thức mạnh, không những khắc chế được Sylas, Riven còn có thể né tránh đối thủ, đảm bảo được sức mạnh khi giao chiến.
  • Vladimir: Nếu bạn muốn chọn tướng khắc chế Sylas thì Vladimir chính là sự lựa chọn không tồi. Vị tướng này có thể tung ra những chiêu thức khá mạnh. Đức biệt khả năng bám đường cực tốt chính là điểm mạnh so với Sylas. Sylas nổi bật với tuyệt chiêu tấn công theo combo trong khi đó, Vladimir sở hữu chiêu “Bể máu” né tránh được tuyệt chiêu này.

xem thêm: Bật mí cách khắc chế Raz siêu hiệu quả và đơn giản

  • Jayce: Sylas có tầm đánh khá ngắn, vì thế những chiêu thức sát thương của vị tướng này cũng không thể thực hiện một cách triệt để. Trong khi đó, Jayce lại hơn hẳn ở phương diện này. Dù áp sát hay tách rời, Jayce vẫn có thể gây khó khăn cho đối thủ khi tham chiến. Vì thế, chọn Jayce để khắc chế Sylas chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất hiện nay. Đặc biệt, Jayce có thể đẩy Sylas ra xa khi bị áp sát lúc giao tranh.
Jayce - Tướng khắc chế Sylas cực mạnh và hiệu quả.
Jayce – Tướng khắc chế Sylas cực mạnh và hiệu quả.
  • Anivia: Giai đoạn đầu trận, tướng có chiêu “Quả cầu băng” đẩy đường và cấu rỉa cực mạnh. “Tương băng” có thể giúp Anivia nới lỏng khoảng cách với đối thủ. Tướng khắc chế Sylas khó bị sốc sát thương khi giao tranh, đặc biệt khả năng tăng sức mạnh theo thời gian thi đấu làm Anivia trở nên mạnh hơn.

Sylas mạnh mẽ trên sân đấu nhưng vẫn có nhiều tướng khắc chế Sylas. Các cuộc giao tranh giữa Sylas và tướng khắc chế luôn làm chúng ta đau đầu. Vì thế bạn nên chọn tướng khắc chế phù hợp. Đồng thời phải biết những chiêu thức mạnh để có thể khắc chế Sylas.

Bài viết liên quan

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Khắc chế Tristana có nghĩa là những hành động, những chiến thuật mà bạn lựa chọn nhằm hạn chế...

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Việc lựa chọn các vị tướng khắc chế Lữ Bố có vai trò rất quan trọng trong game Liên...

Nằm mơ thấy cá Từ giấc mơ đến ý nghĩa thực tế

Nằm mơ thấy cá Từ giấc mơ đến ý nghĩa thực tế

Bạn có từng bị ám ảnh bởi một giấc mơ và muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó? Trong...

Volibear là gì? Cách khắc chế volibear hiệu quả, mới nhất 2022

Volibear là gì? Cách khắc chế volibear hiệu quả, mới nhất 2022

Với những dân chuyên game, chắc chắn không còn lạ gì với vị tướng Volibear. Tuy nhiên, để có...

Tướng khắc chế LeBlanc hiệu quả và siêu mạnh

Tướng khắc chế LeBlanc hiệu quả và siêu mạnh

LeBlanc là một cái tên xuất hiện khá nhiều trong tựa game LMHT, cô là một siêu pháp sư...

Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Khắc chế Teemo, một vị tướng trong game Liên quân được đánh giá có lối chơi vui nhộn và...