Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

content Lần cập nhật cuối: 14/06/2022

Khắc chế Teemo, một vị tướng trong game Liên quân được đánh giá có lối chơi vui nhộn và khá khó chịu. Có thể nói vị tướng này có lượng Antifan cục kỳ nhiều ở rank đồng đoàn Việt Nam. Muốn nhanh chóng hạ gục Teemo không phải là chuyện khó nhưng cũng cần trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định.

Những điểm mạnh và yếu để khắc chế Teemo

Các game thủ cần nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của Teemo. Từ đó, mới rút ra những cách khắc chế Teemo hiệu quả nhất.

Lợi thế của Teemo

Teemo là vị tướng được đánh giá có khả năng rỉa máu rất khó chịu. Lỗi chơi của nhân vật này vô cùng đa dạng và xây dựng bộ trang bị khác nhau. Ví dụ như đấu sĩ, pháp sư, AD tốc đánh hoặc thuần pháp sư.

Vị tướng Teemo có Bẫy Độc Noxus(R), tự bảo vệ bản thân cực tốt và kiểm soát tầm nhìn bản đồ. Teemo với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q) có khả năng khắc chế những tướng gây sát thương bằng đòn đánh thường nhưng mạnh như: Đấu sĩ, Xạ thủ, Sát thủ,… Nắm được những điểm này sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc chế Teemo hiệu quả.

Nắm bắt những điểm mạnh yếu để khắc chế Teemo
Nắm bắt những điểm mạnh yếu để khắc chế Teemo

Teemo có khả năng đè đường đối thủ mạnh, đẩy lẻ. Vị tướng này có nhiều Antifan vì thường gây cảm giác khó chịu cho team đối thủ. Teemo có nội tại nên khả năng lẩn trốn Tàng hình và di chuyển tốc độ khá cao Chạy Lẹ (W). 

xem thêm: 3 cách khắc chế Amily trong Liên Quân Mobile

Teemo được hỗ trợ với chiêu cuối bẫy nấm độc và dễ dàng có mạng. Khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry sẽ gây ra lực sát thương cực khủng khiếp. Đồng thời, Teemo được ăn theo phần trăm máu nên không hề sợ những tướng Tanker hồi phục tốt. Vị tướng Teemo có tạo hình nhân vật nhỏ xinh, dễ thương nhất trong LMHT chiếm được tình cảm của các bạn nữ.

Điểm hạn chế của Teemo

Teemo không có kỹ năng khống chế cứng nào, khá mong manh. Nhân vật này khá e dè và sợ những tướng sát thủ dồn sốc dame mạnh mẽ. Không có nhiều đóng góp trong giao tranh tổng. Các game thủ có thể khắc chế Teemo khi đánh trúng vào những điểm yếu.

Kỹ năng Bẫy nấm độc của Teemo dễ bị phá hủy bởi Máy Quét hay Mắt Tím. Bên cạnh nhiều người hâm mộ Teemo thì đội ngũ Antifan cũng khá nhiều. Phần lớn sức mạnh của Teemo phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.

Cách khắc chế Teemo tuyệt vời

Các game thủ có thể tham khảo những cách khắc chế Teemo sau đây để nhanh chóng hạ gục vị tướng đáng yêu này:

Sử dụng mắt tím hay máy quét

Một trong những cách để khắc chế Teemo là sử dụng mắt tím hay máy quét. Bởi Teemo có khả năng tàng hình đứng yên ở một chỗ hoặc khi đi vào bụi cây. Mắt tím và máy quét sẽ truy tìm được Teemo, khiến hệ thống tàng hình không có tác dụng. 

Khắc chế Teemo bằng cách sử dụng máy quét hay mắt tím
Khắc chế Teemo bằng cách sử dụng máy quét hay mắt tím

Đồng thời, hai công cụ mắt tím và máy quét còn có khả năng thổi “bay màu”nấm của Teemo. Khi giao tranh đang bị truy đuổi, chạy trốn đối phương nếu bạn còn lượng máu ít mà giẫm phải nấm sẽ bị đoạt mạng ngay lập tức.

Lên đồ trang bị để kháng phép

Teemo gây ra lượng sát thương chủ yếu là sát thương phép. Lượng sát thương phép của Teemo được đánh giá khá lớn, dù Teemo lên sát thương vật lý giống như một adc. 

Khi người chơi lên đồ trang bị sẽ có tác dụng vô cùng lớn nhằm làm giảm sát thương và khắc chế Teemo. Ngoài ra, khi đối đầu với Teemo thì việc dùng các phép bổ trợ hóa giải hiệu ứng xấu và trang bị vô cùng hữu ích.

xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Đánh trúng vào điểm yếu của Teemo

Để áp chế được sức mạnh đến từ những kỹ năng lợi thế của Teemo, các game thủ cần biết:

Ngoài tốc biến, Teemo rất dễ bị bắt lẻ vì không có kỹ năng chạy trốn tức thì. Vị tướng này có lượng máu ít, khi được chăm sóc rất dễ bị chết. Vì thế, cần chăm sóc cẩn thận hắn ngay từ đầu của trận đấu.

Khả năng cấu rỉa từ xa của Teemo rất mạnh. Người chơi có thể nhanh gọn áp sát và khắc chế Teemo, tiêu diệt ngay lập tức. Nếu không thì nên giữ khoảng cách an toàn ngoài tầm đánh của vị tướng trên.

Ở vị trí đường giữa khi đối đầu với Teemo nên chọn những vị tướng có khả năng lao vào tốt. Ví dụ như Irelia, Pantheon, Fizz,… Không nên quá ham mạng mà truy đuổi Teemo vì rất dễ bị dụ vào những ụ nấm hay thả diều. Ngay giai đoạn đầu khi đi đường, để áp chế làm giảm bớt sức mạnh cần tập trung gank Teemo sớm.

Lựa chọn tướng khắc chế Teemo phù hợp

Lựa chọn những vị tướng khắc chế Teemo phù hợp như sát thủ vì Teemo không có kỹ năng chạy trốn. Ví dụ như: Akali, Lee Sin, Zed, Katarina,… là những tướng nhanh chóng  cho Teemo lên bảng đếm số.

Lựa chọn tướng có khả năng khắc chế Teemo phù hợp
Lựa chọn tướng có khả năng khắc chế Teemo phù hợp

Game thủ cũng có thể lựa chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế như Jax, Pantheon, Yorick,… Cùng với đó là kết hợp một số trang bị kháng phép có thể hạ gục Teemo nhanh chóng. Người chơi có thể chọn tướng có khả năng rút máu  như Jayce, Rumble, Ahri để đối đầu với Teemo.

Lời kết

Trên đây là những cách khắc chế Teemo vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng các game thủ có thể nắm bắt được những bí quyết, chiến thuật để nhanh chóng đánh bại vị tướng có lối chơi khá khó chịu này. mba-institutes.com Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tổng hợp các tướng khắc chế Allain mới nhất

Tổng hợp các tướng khắc chế Allain mới nhất

Tướng khắc chế Allain là những nhân vật trong Liên Quân Mobile có đầy đủ khả năng cản phá...

Toàn tập cách khắc chế Urgot xịn sò và hiệu quả nhất

Toàn tập cách khắc chế Urgot xịn sò và hiệu quả nhất

Khắc chế Urgot là đề tài mà rất nhiều anh em mê Liên quân Mobile bàn luận. Anh em...

Tổng hợp top 5 khắc chế Lauriel hữu hiệu bạn nên biết

Tổng hợp top 5 khắc chế Lauriel hữu hiệu bạn nên biết

Mỹ nhân Lauriel thực tế có mạnh đến đâu cũng phải kiêng nể trước top các vị tướng khắc...

Khắc chế Lữ Bố trang bị và cách chơi sao cho hiệu quả

Khắc chế Lữ Bố trang bị và cách chơi sao cho hiệu quả

Lữ Bố được biết đến không chỉ là vị tướng giỏi trong các bộ phim lịch sử mà ngay...

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Việc lựa chọn các vị tướng khắc chế Lữ Bố có vai trò rất quan trọng trong game Liên...

Cách khắc chế Fiora hiệu quả trong liên minh huyền thoại

Cách khắc chế Fiora hiệu quả trong liên minh huyền thoại

Khắc chế Fiora là một vấn đề đang được các game thủ liên minh huyền thoại quan tâm và...