Tướng và cách khắc chế garen chuẩn nhất trong Liên Quân

content Lần cập nhật cuối: 22/06/2022

Garen là một vị tướng được xét và diện ngoan cường trong Liên Quân. Tìm kiếm tướng khắc chế và cách khắc chế Garen chính là điều mà rất nhiều người chơi muốn biết. Bởi vị tướng này có khả năng phòng thủ và gây sát thương cao, có thể gánh team mang đến chiến thắng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về khắc chế vị tướng này. 

Cách khắc chế Garen

Tướng Garen có lối chơi đơn giản, dễ dàng
Tướng Garen có lối chơi đơn giản, dễ dàng

Garen là vị tướng được xem là có lối chơi đơn giản, dễ dàng trong việc tiếp cận, với nhiều game thủ đam mê Liên Quân chắc chắn đã từng thử 1 lần. Bộ kỹ năng của Garen không khó dù bạn là người mới khi chơi Liên Quân. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là khả năng gây sát thương cũng như chống đỡ của bị tướng này rất lớn. 

Với những trang bị như Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt, Giáp Máu,… sẽ càng khiến cho Garen trở thành một quái vật với đối thủ. Hãy cẩn thận với Garen khi bạn cố trụ lại đường trong khi mình đang ít máu, bởi Công Lý Demacia sẽ gây sát thương lớn dựa  trên lượng máu bạn mất, chắc chắn bạn sẽ được Garen cho lên bảng đếm số.

Vị tướng có sát thương cực kỳ mạnh
Vị tướng có sát thương cực kỳ mạnh

Kỹ năng phán quyết của Garen gây sát thương cực lớn chính vì vậy nếu gặp Garen dùng chiêu thức này thì hãy tránh xa. Hãy phá nội tạng của Garen để vị tướng này không thể hồi máu được. Nội tạng của Garen có khả năng hồi máu rất khủng khiếp, chính vì vậy chỉ cần bạn gây sát thương liên tục sẽ làm giảm đi sức mạnh cũng như không thể hồi máu.

xem thêm: Top những vị tướng khắc chế Akali sau khi đoạn làm lại

Hãy lựa chọn tướng có khả năng khống chế sự tiếp cận của Garen, bởi vị tướng này sở hữu combo đơn giản nhưng sát thương vô cùng hiệu quả. Hãy luôn giữ khoảng cách không cho Garen có cơ hội tiếp cận bạn bất cứ lúc nào. Khi Garen đạt đến cấp 6 thì chiêu thức Công Lý Demacia sẽ gây ra lượng sát thương cực lớn. Trường hợp này nếu bạn ít máu hãy lui về ngay và giữ khoảng cách an toàn với Garen. 

Những vị tướng khắc chế Garen hiệu quả

Cách khắc chế Garen
Cách khắc chế Garen

Nếu như kỹ năng chơi của bạn không được điêu luyện như các cao thủ thì việc lựa chọn vị tướng khắc chế Garen là điều rất quan trọng. Cụ thể những vị tướng dưới đây:

Tướng khắc chế Garen – Vayne

Vayne là một trong những xạ thủ tại Liên Quân, cô ấy là ứng viên sáng suốt cho việc lựa chọn thủ đường trên. Tay dài và những lợi thế chiêu linh hoạt sẽ giúp tăng sự khó khăn đối với vị tướng Garen. 

Vayne có chiêu nhàn lộn có thể dùng để tránh được những đòn tấn công từ phái Garen, đồng thời chiêu thức Kết án cũng có thể đẩy lùi Garen về phía sau nếu như anh ta cố tình tiếp cận. Ngoài ra cô nàng có có chiêu thức Mũi tên bạc cho phép mỗi khi Garen tiếp cận có thể xé xác Garen. Với nội tạng và kỹ năng này chắc chắn cô nàng Vayne sẽ là lựa chọn khắc chế Garen tốt nhất. 

Cô nàng Camille

Tướng khắc chế Garen hiệu quả
Tướng khắc chế Garen hiệu quả

Sự lựa chọn tiếp theo cho tướng khắc chế Garen chính là cô nàng Camille. Một vị tướng có phạm vi tấn công lớn đối với những tướng cận chiến và có tính cơ động rất cao. Chiêu thức Dây Móc của Camille và kỹ năng của cô nàng sẽ giúp cô nàng tránh né Garen một cách dễ dàng nhất. 

Bên cạnh đó Camille cũng có thể gây sát thương lớn đến Garen với những chiêu thức như Giao Thức Chuẩn Xác. Chiêu thức này khiến Garen thực sự rất vất vả khi đối đầu với cô nàng. Chiêu thức cuối của cô nàng sẽ khiến đổi kịp Garen và nắm trọn thắng lợi trong tay. 

Vị tướng Fiora

Fiora là một trong những đấu sĩ solo đáng sợ nhất ở vị trí đường trên. Fiora khắc chế Garen một cách vô cùng dễ dàng. Với những chiêu thức như chiêu Lao tới, Nhật kiếm nhị dụng, vị tướng này gây ra sát thương cực kỳ lớn đối với Garen. Trên hết chính là nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư và chiêu cuối cùng của Fiora cho phép cô nàng gây sát thương khiến Garen gặp nhiều khó khăn. 

xem thêm: Cách khắc chế Renekton hiệu quả ở mùa mới nhất

Tuy nhiên đây không phải là tất cả, chiêu 2 của Fiora cũng có thể được sử dụng để chặn đứng chiêu 1 của Garen cũng như chiêu cuối của Garen. Để có thể gây được lượng sát thương lớn cũng như chống đỡ trước sự trâu của Garen thì bạn hãy tìm hiểu cách lên đồ sao cho chuẩn nhất. 

Vị tướng Singed

Chiêu khói độc gây sát thương lớn với đối thủ
Chiêu khói độc gây sát thương lớn với đối thủ

Singed là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để khắc chế Garen bởi vị tướng này có thể tung ra một vệt khói độc gây sát thương cho kẻ địch. Garen khó có thể tiếp cận được Singed vì chiêu Hất, Singed có thể dễ dàng hất Garen qua vai.  Ngoài ra nếu như bạn biết cách lên đồ đối đầu với Garen thì chắc chắn bạn sẽ khiến Garen lên bảng đếm số.

Vị tướng khắc chế Garen Malphite

Vị tướng cuối cùng khắc chế Garen chính là Malphite. Malphite có lợi thế chính là đánh xa, không cho Garen có khả năng tiếp cận, tránh việc sát thương gây ra. Với chiêu thức cấu rỉa kẻ thù từ xa với chiêu Mảnh vỡ địa chấn, Garen sẽ không thể thoát khỏi vị tướng này. Khi Garen đối đầu với Malphite chắc chắn sẽ dần dần bị đối thủ cấu rỉa đến khi cạn máu và lên bảng đếm số. 

Với cách thức đánh cũng như tướng khắc chế Garen chắc chắn nếu như bạn muốn đánh thắng vị tướng này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây tại https://mba-institutes.com/. Điều quan trọng hơn đó là bạn cần nên trang bị đúng cách kết hợp với những sự lựa chọn chiêu thức phù hợp với từng hoàn cảnh.

Bài viết liên quan

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có there gánh team...

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Khắc chế Tristana có nghĩa là những hành động, những chiến thuật mà bạn lựa chọn nhằm hạn chế...

Cập nhật thông tin về các tướng khắc chế Lauriel

Cập nhật thông tin về các tướng khắc chế Lauriel

Tướng khắc chế Lauriel trong game Liên Quân Mobile là những vị tướng có sức mạnh đặc biệt và...

Hướng dẫn cách khắc chế caitlyn cực chất

Hướng dẫn cách khắc chế caitlyn cực chất

Khắc chế caitlyn là một trong những tướng trở thành tiêu điểm giống như các tướng  jinx, varus, tristana,...

Các vị tướng khắc chế liên quân dành cho các game thủ

Các vị tướng khắc chế liên quân dành cho các game thủ

Liên quân mobile hiện nay được biết đến là một trong những tựa game nhập vai được yêu thích...

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có thể gánh team...