Tổng hợp các tướng khắc chế Allain mới nhất

content Lần cập nhật cuối: 22/06/2022

Tướng khắc chế Allain là những nhân vật trong Liên Quân Mobile có đầy đủ khả năng cản phá sức mạnh của Allain. Như các bạn đều biết Allain chính là một vị tướng được Timi hết sức ưu ái và trao cho những sức mạnh có lực sát thương cao, cùng những những kỹ năng thực hiện vô cùng bá đạo. Qua bài viết ngay sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn được biết về các vị tướng khống chế Allain cùng những điểm yếu có thể  tìm được từ vị tướng này.

Allain – Ông trùm solo đỉnh cao của Liên Quân Mobile

Allain là một vị thần ở vị trí đấu solo đường Tà Thần, và Allain cũng rất đa năng trong các vị trí đường còn lại. Không những thế vị tướng này còn có thể thi đấu rất tốt ở tất cả vị trí đi rừng, đi top hoặc có thể để đi đường rồng đảo gank. Chính vì vậy mà cái tên tên Allain được xếp vị trí ngang hàng với nhiều vị tướng nổi trội như Florentino, Yena và Volkath.

Những món đòn cuối cùng của Allain luôn mang lực sát thương cực mạnh và có thể hạ gục được đối thủ ở bất kỳ đâu. Với những chiêu thức Kiếm Tất Sát của Allain  trong tất cả các tình huống có thể khiến cho những cao thủ như Yorn, Tel’Annas, Valhein và cả Veera, Mganga  phải khiếp sợ.  

Bởi lẽ đó mà Allain đã bị cấm rất nhiều và liên tục trong các trận đấu xếp hạng. Vì chỉ cần một lần tốc biến là đã có thể làm cho cho tất cả các vị tướng dưới cơ  không thể nào thoát khỏi được sự truy sát. 

Allain là một vị thần ở vị trí đấu solo đường Tà Thần
Allain là một vị thần ở vị trí đấu solo đường Tà Thần

Xem thêm: Cách lựa chọn tướng và skin để khắc chế Tulen

Tổng hợp những tướng khắc chế Allain nhanh và chuẩn

Cùng điểm qua những vị tướng tuyệt vời có thể giúp bạn đối đầu được với Allain. Phải kể đến những vị tướng có thể khắc chế Allain Liên Quân gồm:

Tướng Nakroth – chiến binh đường rừng

Tính tới thời điểm hiện tại chiến binh Nakroth là cái tên hàng đầu phải kể đến trong danh sách này. Nakroth có khả năng đi rừng cơ động nhất trò chơi,  cũng rất dễ dàng có thể truy đuổi được kẻ địch hoặc có thể tháo chạy trước Allain. Cũng nhờ vào khả năng đi rừng nhanh, cùng những những chiêu thức đỉnh cao của mình mà Nakroth có thể dễ dàng tiếp cận để chiến đấu từ rất sớm hoặc cũng có thể đảo gank liên tục cho các phần đường còn lại.

Điểm yếu của Allain lại là nằm ở phần tăng tiến sức mạnh rất chậm nên nếu bị đối thủ gây áp lực liên tục sẽ không thể phát huy sức mạnh như bình thường được. Nakroth còn có một khả năng nổi trội chính là những cú chém chí mạng đầy đủ lực sát thương, đi kèm với lối chơi cấu rỉa ra vào liên tục. 

Song hành cùng với đó, Nakroth có thể sử dụng tuyệt chiêu để né tránh Island, hoặc nếu Allain sử dụng chiêu cuối thì với khả năng cơ động của mình Nakroth vẫn có thể vận dụng vào để kéo về trụ. Chính vì thế mà khi game thủ sử dụng tướng Nakroth ngay từ đầu để áp chế Allain sẽ rất hợp lý  vì có thể chi phối được được sức mạnh tiềm tàng của Allain.

Chiến binh Nakroth là cái tên hàng đầu khống chế thành công Allain
Chiến binh Nakroth là cái tên hàng đầu khống chế thành công Allain

Tướng khắc chế Allain – Paine 

Pain là một trong những vị tướng mang hơi hướng Pháp Sư, sở hữu cho mình những bộ siêu thấp cơ động cao. Nhân vật này rất dễ dàng né tránh được các các chiêu độc mà Allain tung ra một cách cách hiệu quả, để có thể băng trụ hạ gục ngay ở đầu game. Điểm mạnh là tốc độ di chuyển cực nhanh, đi kèm với những hiệu ứng miễn khống chế có trong chiêu thức Hồn gọi xác. Điều này giúp cho Pain có thể hạ Allain một cách rất dễ dàng đơn giản và nhanh chóng.

Pain là một trong những vị tướng mang hơi hướng Pháp Sư
Pain là một trong những vị tướng mang hơi hướng Pháp Sư

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất liên quân Mobile

Hayate – xạ thủ duy nhất khắc chế được Allain 

Hayate chính là xạ thủ duy nhất có tính sát thương chí mạng và chuẩn trong từng đòn đánh. Vị xạ thủ này có thể đảm bảo khá nhiều tiêu chí cơ bản là cấu rỉa tốt; gây sát thương từ skill 2 lướt né mà Allain có thể ra chiêu rất đơn giản. Chỉ cần có một vị trí đứng tốt và vận dụng cấu rỉa từ xa, Hayate có thể chế ngự Allain từ đầu cho đến late game.

Tướng khắc chế Allain - xạ thủ Hayate
Tướng khắc chế Allain – xạ thủ Hayate

Tướng Maloch

Trong trò chơi Liên Quân thì tướng Maloch đang sở hữu cho mình until với khả năng tạo ra sát thương rất cao và chuẩn. Nhân vật này có thể hất mục tiêu ngay khi đáp xuống đất và làm giảm tốc của những tướng của đối thủ trong phạm vi đánh kể. Nhờ vậy mà khi áp chế Allain, nhân vật này có thể tận kỹ năng của mình để đánh Allain khi xuất hồn ra khỏi người đồng minh của đối thủ bằng hiệu ứng Ma Vương Quản Ngục.

Lời kết

Tướng khắc chế Allain đã được THABET tổng hợp gần như là đầy đủ trong bài viết trên đây. Mặc dù còn khá nhiều những nhân vật khác cũng có thể làm được nhưng những tướng kể trên là vô cùng mạnh mẽ và anh em có thể sử dụng triệt để được. Chúc các game thủ sẽ có những màn so tài nảy lửa, kịch tính và đầy cảm xúc.

Bài viết liên quan

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Tryndamere là một vị tướng có khả năng solo 1 vs 1 thuộc hàng top trong Liên Minh Huyền...

Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Kil’Groth solo hay nhất

Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Kil’Groth solo hay nhất

Kil’Groth là đấu sĩ solo nguy hiểm và cực mạnh với chiêu Ác Mộng Biển Khơi. Vậy làm thế...

Tướng khắc chế Darius và cách khắc chế Darius hiệu quả

Tướng khắc chế Darius và cách khắc chế Darius hiệu quả

Khắc chế Darius bằng cách sử dụng những vị tướng và trang bị đồ hiệu quả sẽ giúp game ...

Hiểu hơn về Maloch và cách khắc chế Maloch

Hiểu hơn về Maloch và cách khắc chế Maloch

Maloch là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với khả năng giao tranh mạnh. Vậy làm thế nào...

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có thể gánh team...

Tướng khắc chế LeBlanc hiệu quả và siêu mạnh

Tướng khắc chế LeBlanc hiệu quả và siêu mạnh

LeBlanc là một cái tên xuất hiện khá nhiều trong tựa game LMHT, cô là một siêu pháp sư...