Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất

content Lần cập nhật cuối: 14/06/2022

Allain là vị tướng được nhà Timi trao cho sức mạnh kinh khủng cùng kỹ năng khống chế đỉnh cao. Vì vậy, cách khắc chế Allain là cụm từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm nhiều nhất. Nắm bắt những bí quyết khắc chế Allain hiệu quả sẽ giúp các vị tướng khi đối đầu với hắn không còn khiếp sợ nữa.

Allain – Vị tướng solo lane Liên Quân Mobile siêu đỉnh

Allain được biết tới là một “vị thần” solo đường Tà Thần, không chỉ vậy còn đa năng ở các vị trí đường khác. Allain có thể chơi tốt ở vị trí top, đi rừng, hay đi đường rồng đảo gank. Do đó, vị tướng Allain được sánh ngang hàng với các vị tướng khác như: Volkath, Florentino, Yena.

Allain là một “vị thần” solo đường Tà Thần lợi hại
Allain là một “vị thần” solo đường Tà Thần lợi hại

Cho nên, các game thủ rất muốn tìm cách khắc chế Allain. Bởi vị tướng này có chiêu cuối cực kỳ mạnh, dễ hạ gục mọi đối thủ. Đặc biệt, Allain sở hữu chiêu thức Kiếm Tất Sát đã khiến cho Tel’Annas, Valhein, Yorn, Veera, Mganga khiếp đảm. Đây cũng là lý do trong các trận đấu xếp hạng, vị tướng Allain bị cấm liên tục.

xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách khắc chế Allain hiệu quả nhất

Mặc dù vị tướng Allain có lực sát thương cực lớn nhưng vẫn có cách khắc chế. Khi gặp phải Allain, anh em không được chơi nhây lúc đối đầu. Tốt nhất nên dùng các vị tướng có khả năng khống chế cứng, chiêu thức cơ động cao, sát thương nhanh.

Người chơi có thể dùng kỹ năng cơ động vào trụ để né chiêu cuối của Allain và hạ gục hắn nhanh gọn. Khi đã làm mất chiêu cuối của Allain sẽ làm “bay màu” các vị tướng khác vì không được chém nội tại. Nếu không được tăng điểm nội tại thì sức mạnh của Allain sẽ yếu đi và bị hạ gục nếu không dùng được chiêu cuối.

Sử dụng các vị tướng là cách khắc chế Allain hiệu quả
Sử dụng các vị tướng là cách khắc chế Allain hiệu quả

Từ điểm yếu trên, bạn nên dùng những vị tướng như: Murad, Kriknak, Keera để dễ dàng hạ gục Allain. Bên cạnh cách khắc chế Allain sử dụng tướng, bạn có thể hạn chế khả năng phục hồi của hắn bằng cách lên các trang bị như: Đao truy hồn, Sách truy hồn.

Cách khắc chế Allain bằng việc sử dụng các vị tướng giỏi

Sau đây là các vị tướng có thể trấn áp Allain Liên Quân và hạ gục hắn một cách nhanh chóng gồm:

Vị tướng Nakroth

Nakroth là vị tướng đi rừng cơ động nhất game, truy đuổi kẻ địch dễ dàng hoặc tháo chạy trước Allain. Nakroth có thể đảo gank liên tục cho các phần đường, trong khi Allain hạn chế ở phần tăng tiến sức mạnh chậm. Nakroth có khả năng chém chí mạng với lối chơi cấu rỉa liên tục, né chiêu Allain.

Vị tướng Paine

Cách khắc chế Allain là sử dụng vị tướng Paine có bộ chiêu thức cơ động cao và băng trụ hạ gục Allain. Paine có chiêu thức Hồn gọi xác kết hợp tốc độ di chuyển nhanh có thể hạ gục Allain dễ dàng.

Vị tướng Richter

Richter là một vị đấu sĩ nắm giữ phần đường Caesar với khả năng miễn nhiễm sát thương, cấu rỉa liên tục, dễ dàng né được các chiêu thức của Allain. Richter có thể tăng thuộc tính tùy theo môi trường và biến đổi các chiêu thức, độ cơ động cao. 

Richter là vị tướng có những cách khắc chế Allain tuyệt vời
Richter là vị tướng có những cách khắc chế Allain tuyệt vời

Vị tướng Hayate 

Cách khắc chế Allain tiếp theo là vị tướng xạ thủ Hayate có khả năng cấu rỉa tốt, có skill 2 lướt né chiêu từ Allain, gây sát thương chuẩn. Hayate là xạ thủ duy nhất có sát thương chí mạng, có thể check map hay phát hiện kẻ địch ẩn nấp trong bụi cỏ. 

xem thêm: Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Vị tướng Gildur

Trong phạm vi chiêu thức, Vua Hoàng Kim sử dụng Util có khả năng gây choáng liên tục toàn bộ kẻ địch. Kỹ năng này được phát huy sức mạnh tối đa khi đối phó với Cuồng Bạo Song Kiếm. 

Sau khi Allain đang ở trạng thái kích hoạt chiêu cuối khoảng 1 giây và chuẩn bị đáp xuống để lao đến. Ngay lúc này, bạn phải sử dụng cách khắc chế Allain bằng phương thức kích hoạt ma trận. Vị tướng Gildur dù bị kẻ địch khóa chính, vẫn có thể dành lại thế chủ động với kỹ năng tuyệt vời này.

Vị tướng Arum 

Arum là vị tướng hỗ trợ, bảo kê tốt cho team, hiệu ứng khống chế và gây sát thương ổn định. Allain rất sợ chuỗi hiệu ứng khống chế đến từ chiêu 1 của Arum gồm làm chậm, gây choáng và phong ấn. Lưu ý chỉ sử dụng vị tướng Arum trong hỗ trợ đồng đội trong team và để khắc chế Allain trong combat, không dùng trong solo.

Cách khắc chế Allain là sử dụng vị tướng Arum
Cách khắc chế Allain là sử dụng vị tướng Arum

Vị tướng Maloch

Maloch là vị tướng sở hữu until có khả năng làm chậm tốc chạy các tướng địch và gây sát thương chuẩn cực cao. Đây là một trong những tướng có cách khắc chế Allain hiệu quả.

Khi kẻ địch đứng trong phạm vi, Maloch sẽ làm chậm tốc độ chạy của các tướng địch và hất văng các mục tiêu khi đáp đất. Các game thủ có thể sử dụng hiệu ứng làm chậm của Ma Vương Quản Ngục để đáp trả kỹ năng làm chậm, khống chế của Allain. 

Vị tướng Laville

Laville được mệnh danh là Tay Súng Thần Quang, có thể cường hóa bản thân nhờ khả năng tạo lá chắn. Ngay khi kẻ địch chuẩn bị đáp xuống sau 1.5 giây, người chơi kích hoạt kỹ năng để xoay chuyển tình thế. Laville là cách khắc chế Allain với lá chắn bảo vệ tuyệt đối và kiên cố không xoay chuyển. Nếu Allain cứ hứng đánh, Laville sẽ được hưởng cơ chế bất tử, không bị ảnh hưởng bởi lực sát thương.

Lời kết

Trên đây là thông tin về cách khắc chế Allain hiệu quả nhất tại https://mba-institutes.com/. Hy vọng sẽ giúp các game thủ sẽ nhanh chóng hạ gục Allain trong các trận đấu xếp hạng Liên Quân Mobile dành chiến thắng vang dội. 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất liên quân Mobile

Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất liên quân Mobile

Những anh em đam mê liên quân mobile chắc không còn xa lạ gì với tướng Omen cũng như...

Bật mí cách khắc chế Raz siêu hiệu quả và đơn giản

Bật mí cách khắc chế Raz siêu hiệu quả và đơn giản

Raz được biết đến là một tướng sát thủ hoặc một vị pháp sư có bộ chiêu thức, hắn...

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có there gánh team...

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Tướng khắc chế Zata thành phế vật trong liên quân mobile

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có thể gánh team...

Top tướng khắc chế Errol mà ai cũng nên biết năm 2022

Top tướng khắc chế Errol mà ai cũng nên biết năm 2022

Dù cho solo hay combat thì Errol cũng là mối nguy hiểm cho biết bao nhiêu người. Nhưng hắn...

Bí kíp khắc chế Natalya trong game Liên Quân

Bí kíp khắc chế Natalya trong game Liên Quân

Muốn khắc chế Natalya không khó, nếu như game thủ nắm bắt được những thế mạnh và điểm yếu...