Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất trong liên quân

content Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

Có thể nói Allain là vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở khả năng gây sát thương tạp nham khiến cho một số vị tướng gặp phải khó khăn khi đối đầu. Nhiều đối thủ e ngại vì Allain có máu liều hơn máu não khi cầm hai tay hai thanh kiếm trong đó đa số các vị tướng khác chỉ cầm 1 vũ khí mà thôi. Tuy nhiên không phải vậy mà hắn không có điểm yếu. Hãy cùng tìm hiểu xem cách khắc chế Allain như thế nào là hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Allain tốt nhất 2022.
Cách khắc chế Allain tốt nhất 2022.

Các tướng khắc chế Allain

Tướng Allian là vị tướng hùng mạnh và rất khó để khắc chế. Thế nhưng nếu chọn đúng tướng khắc chế, Allian không còn là cái tên khiến ta e ngại.

  • Cái tên đầu tiên trong danh sách này có thể kể nói là chiến binh Nakroth. Bởi vì điểm yếu chí tử của Allain chính là khả năng tăng tiến sức mạnh khá chậm. Lẽ đó việc sử dụng một tướng đi rừng để áp lực liên tục từ đầu game như Nakroth là rất hợp lý. Được biết Nakroth có khả năng chém chí mạng cực đau khi có đồ chơi song song đó là lối chơi cấu rỉa ra vào liên tục, dễ dàng truy đuổi hoặc chạy trước Allain. Không những vậy với khả năng di chuyển đi rừng nhanh nên có thể mở giao tranh sớm. Chưa kể song hành với đó là bộ skill là chiêu bồi thẩm đoàn cực kỳ táo bạo của Nakroth.
  • Tiếp theo cái tên khắc chế Allain không ai khác là Paine. Do Paine là một sát thủ mang hơi hướng pháp sư kết hợp với khả năng cơ động dễ dàng hạ gục Allain ở lúc đầu game. Sở hữu khả năng tạo ảnh cùng với cơ chế dịch chuyển thì Paine được xem là vị tướng có tầm bắn xạ và đỉnh nhất trong liên quân ở thời điểm hiện tại. Mặc dù có khả năng hồi phục tốt nhưng Allain lại rất dễ bị sốc game và độ chống chịu không tốt. Nên chỉ cần Paine có vị trí an toàn sử dụng diệt hồn có thể hạ gục đối thủ.
Paine tướng khắc chế Allaine có tầm bắn xạ cao.
Paine tướng khắc chế Allaine có tầm bắn xạ cao.
  • Kế đến Richte cũng là một đấu sĩ khắc chế Allain. Với nội tại thanh gươm biến ảo cho phép Richter biến đổi các chiêu thức và tăng thuộc tính phụ thuộc vào môi trường. Vậy nên vị tướng này có đô cơ động cao. Bên cạnh đó còn bổ trợ cho cả chiêu 1 và chiêu 2 để tung ra nhiều hiệu ứng khác nhau.
  • Nếu như nhắc tướng khắc chế Allain thì không thể bỏ qua Hayate vì đây là xạ thủ khắc chế được Allain duy nhất. Nhờ khả năng gây sát thương chuẩn, cấu rỉa tốt và có thêm né được các chiêu từ Allain một cách dễ dàng. Thậm chí đây là tướng duy nhất có chí mạnh theo sát thương chuẩn.

Tổng hợp những vị tướng khắc chế Allain trên đây sẽ giúp anh em có thêm sự lựa chọn cho quá trình chinh phục vị tướng này. Những tướng khắc chế trên đây có ưu điểm riêng biệt, giúp chúng ta nhận ra điểm yếu của Allain để khắc phục và tiêu diệt. Từ đó, chọn tướng cũng như cách đánh, kết hợp trang phục để có được những chiêu thức hay mẹo khắc chế tưởng Allian.

xem thêm: Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Những cách khắc chế Allain khi solo

Nói chung muốn tiêu diệt địch cần phải nắm rõ điểm yếu mà đánh và Alanin có thể là vị tướng mạnh nhưng trên anh còn có kẻ mạnh khác. Cùng chất tướng với Allain bạn phải chớp thời cơ dồn sát thương hạ gục lập tức. Nếu như để quá lâu thì chiêu thức của hắc kiếm sẽ hồi lại và bị ăn ngay mấy nhát kiếm. Do đó cách chơi khắc chế được Allain kể như sau:

  • Trong trận đấu đối đầu với Allain, hãy ưu tiên sử dụng các vị tướng có chiêu thức cơ động cao và dồn sát thương phải nhanh chóng. Bởi lẽ đây là điều cần thiết để hạ điểm yếu của Allain. Hơn nữa khi hắn dùng chiêu cuối bạn có thể sử dụng kỹ năng cơ động nhảy vào trụ để hạ gục anh chàng vì đầu game là lúc hắc kiếm yếu nhất.
  • Thêm vào đó trang bị khắc chế hắn là điều vô cùng quan trọng. Có rất nhiều loại trang bị cũng như cách sử dụng khác nhau nên người chơi cần phải tìm hiểu rõ ràng và chi tiết. Trong đó cung tà ma là món được nhiều game thủ yêu thích, phù hợp với những vị trí sát thương cao. Còn đối với đao truy hồn khi mỗi lần gây sát thương lên địch sẽ giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây.
  • Không thể thiếu được phép bổ trợ để khắc chế Allain. Nếu muốn khống chế gã Allain thì dĩ nhiên cần phép bổ trợ ngất ngư. Đây là một lựa chọn không hề hồi có khả năng thắng cao.

Allian là một vị tướng hùng mạnh trong Liên Quân Mobile. Nhiều người tưởng rằng vị tướng này không thể khắc chế lúc so tài. Thế nhưng thực chất chúng ta vẫn có thể chế ngự tướng Allian nếu biết cách chọn tướng khắc chế phù hợp. Bên cạnh đó, bạn phải biết được cách khắc chế hiệu quả nhất hiện nay để áp dụng. Kết hợp nhuần nhuyễn hai phương diện trên, chắc chắn bạn sẽ chế ngự được vị tướng hùng mạnh này.

xem thêm: 3 cách khắc chế Amily trong Liên Quân Mobile

Những cách khắc chế Allain cực kỳ hiệu quả.
Những cách khắc chế Allain cực kỳ hiệu quả.

Với các chia sẻ tại THABET về cách chơi cũng như các vị tướng khắc chế Allain sẽ giúp người chơi hiểu được chất tướng và có cho mình lựa chọn phù hợp trong khi chơi liên quân. Chơi Allian, bạn có thể chọn chơi solo. Với hình thức chơi solo, chúng ta có thể áp dụng những cách khắc chế vị tướng này nếu muốn chiến thắng trong quá trình giao tranh 1×1.

Bài viết liên quan

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Đối với những game thủ trong giới AOV thì cái tên Triệu Vân không thể nào quen thuộc hơn....

Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất liên quân Mobile

Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất liên quân Mobile

Những anh em đam mê liên quân mobile chắc không còn xa lạ gì với tướng Omen cũng như...

Cách khắc chế Zata hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Zata hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Zata là một vị tướng pháp sư, lối chơi sát thủ điển hình, dễ áp ​​sát và tiêu diệt...

Tổng hợp cách khắc chế Airi hiệu quả không nên bỏ qua

Tổng hợp cách khắc chế Airi hiệu quả không nên bỏ qua

Bài viết dưới đây, Thabet sẽ chia sẻ các cách khắc chế Airi hiệu quả từ chính các cao...

Top những vị tướng khắc chế Akali sau khi đoạn làm lại

Top những vị tướng khắc chế Akali sau khi đoạn làm lại

Kể từ khi sau khi được làm lại lẫn kỹ năng và nhân vật thì Akali xuất hiện một...

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Tryndamere là một vị tướng có khả năng solo 1 vs 1 thuộc hàng top trong Liên Minh Huyền...