Khám phá tuyệt chiêu khắc chế Camille điêu luyện và hiệu quả

content Lần cập nhật cuối: 22/06/2022

Trong dàn tướng của Liên minh huyền thoại, Camille là một vị tướng có sức mạnh cực lớn. Khó có vị tướng nào có thể chống lại sức mạnh của Camille trong khoản đi đường. Vì thế, rất nhiều anh em tìm kiếm tuyệt chiêu để khắc chế Camille trong các trận đấu.

Tổng quan thông tin về Camille

Camille được biết đến với biệt danh là Bóng Thép. Cái tên cũng nói lên rằng vị tướng này có sức mạnh khủng khiếp. Cô có các nhát chém chính xác đến từng chi tiết. Vị tướng này sở hữu kỹ năng điêu liệu của một đấu sĩ thực thụ, dù công hay thủ thì khi đấu tay đôi Camille vẫn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đối thủ trong mọi trận đấu. Chiến tướng này có mặt trong đội hình thật sự là tấm rào cản khó mà vượt qua.

Camille là Bóng Thép  có sức mạnh khủng khiếp
Camille là Bóng Thép có sức mạnh khủng khiếp

Camille tung hoành mạnh mẽ ở đường trên, đây là chiến tướng có thể đẩy đường, trụ đường mạnh mẽ. Có quân bài này, trận đấu sẽ thêm kịch tính và hấp dẫn hơn.

Những ưu điểm của Camille:

  • Có thể đơn đấu khá mạnh
  • Cơ động, linh hoạt
  • Lối đánh nhanh, độc đáo
  • Có thể bắt lẻ đối thủ từ khoảng cách xa, tiếp cận nhanh, ra đòn mạnh

Bên cạnh các ưu điểm, Camille vẫn có một vài yếu điểm nhỏ như lượng chống chịu sát thương không quá mạnh. Khi dùng Camille, anh em phải nắm kỹ các kỹ năng mới có thể chơi hiệu quả.

Có điểm mạnh, điểm yếu, thế nên bạn cần biết cách vận dụng mọi thông tin và kỹ năng để tìm được tuyệt chiêu khắc chế Camille hiệu quả và tối ưu nhất.

xem thêm: Tổng hợp các tướng khắc chế Allain mới nhất

Khám phá tuyệt chiêu khắc chế Camille điêu luyện và hiệu quả

Để khắc chế Camille, anh em cần nắm trong tay các vị tướng “khắc tinh” kết hợp cùng cách chơi thông minh. Biết được tuyệt chiêu, anh em cần phối hợp nhịp nhàng để dễ dàng giành chiến thắng.

Các tướng khắc chế Camille 

Dùng tướng khắc chế là cách mà rất nhiều người áp dụng khi chơi Liên minh huyền thoại. Những vị tướng khắc chế Camille là những tướng có kỹ năng tránh né, kỹ năng chặn các chiêu thức khống chế của cô nàng Bóng Thép này.

Poppy

Poppy có kỹ năng khống chế cao, sức sống tốt, Poppy thật sự là khắc tinh của Camille. Yếu tố then chốt để Poppy đánh bại Camille chính là kỹ năng Không Thể Lay Chuyển. Lúc dùng kỹ năng này thì Poppy được bổ sung thêm giáp, kháng phép và đặc điểm hất văng kẻ địch. Các kỹ năng này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn kỹ năng Bắn Dây Móc từ Camille.

Ngoài ra, Poppy còn có kỹ năng Xung Phong, có thể đẩy đối phương vào tường, gây choáng nhanh chóng. Tiếp đến là bồi thêm Búa Chấn Động, lúc này bạn có thể gây sát thương và làm chậm Camille hiệu quả, khiến vị tướng này khó mà sống sót.

Poppy có kỹ năng khống chế cao, sức sống tốt
Poppy có kỹ năng khống chế cao, sức sống tốt

Fiora

Fiora- Đấu Sĩ Cơ Động là một tướng khắc chế Camille đơn giản, không mất quá nhiều công sức. Nếu dùng Fiora, bạn cần dùng chiêu thức Phản Đòn nhằm chặn mọi sát thương và hiệu ứng khống chế của Camille.

Sau đó bạn có thể dùng thêm Lao Tới để tấn công Camille bất ngờ, chém mục tiêu dứt khoát để tiêu diệt nhanh nhất. Kết hợp thêm chiêu cuối là Đại Thử Thách tấn công trực diện vào 4 điểm chí mạng, khiến Camille gục ngã hoàn toàn. Chỉ cần tuần tự thực hiện các chiêu thức, Fiora sẽ tiêu diệt được Camille nhanh và tối ưu nhất.

Fiora- Đấu Sĩ Cơ Động là một tướng khắc chế Camille vạn người mê
Fiora- Đấu Sĩ Cơ Động là một tướng khắc chế Camille vạn người mê

Jax

Jax với các đòn đánh liên tiếp kết hợp với chiêu Phản Công sẽ khắc chế Camille hiệu quả. Vị tướng này sẽ dễ dàng né đòn tấn công của Camille, sau đó có thể phản công tức thời để làm choáng đối phương.

Sau khi Camille chóng thì Jax có thể dùng thêm kỹ năng Sức Mạnh Bậc Thầy. Ở các cú tấn công thứ  3 thì sát thương phép, giáp và kháng phép được tăng lên và kết liễu hoàn toàn Camille.

Jax với các đòn đánh liên tiếp kết hợp với chiêu Phản Công sẽ khắc chế Camille hiệu quả
Jax với các đòn đánh liên tiếp kết hợp với chiêu Phản Công sẽ khắc chế Camille hiệu quả

xem thêm: Cách khắc chế Teemo dễ dàng trong game Liên Quân

Khắc chế Camille bằng lối chơi đúng đắn

Camille là đấu sĩ cơ động rất nhanh nên truy đuổi, hạ gục mục tiêu đơn lẻ rất hiệu quả. Nội tại của Camille sẽ giúp cô có thêm lớp áo giáp hoặc khả năng kháng phép hiệu quả. Khi Camille kích hoạt lớp áo giáp, anh em đừng chạy đến chiến đấu với cô nàng. Hãy lùi về để Camille hết lớp giáp và nội tại thì mới tấn công.

Khi Camille kích hoạt chiệu cuối Tối Hậu Thư, bạn không thể bước ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng được. Vì thế, không nên phí phạm tốc biến hay các chiêu thức khác của mình. Cách tốt là hất văng Camille ra khỏi khu cực, để kỹ năng vị mờ nhạt và phá vỡ hoàn toàn

Camille không quá mạnh trong các giao tranh cuối game. Vì thế, hãy đánh chắc, chậm và cẩn thận trong thời gian đầu nhằm kéo dài trận đấu lâu hơn. Khi cuối game, Camille không còn mạnh như ban đầu thì bạn đã có thể tấn công nhanh chóng và nhận cơ hội chiến thắng.

Rất nhiều người mê chơi Camille. Điều này khiến các trận đấu trở nên khó khăn, mệt mỏi hơn. Thế nhưng, khi nắm trong tay tuyệt chiêu khắc chế Camille điêu luyện và hiệu quả, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Hãy kết hợp hiệu quả các hướng dẫn, bạn sẽ có được những giây phút tung hoành, chiến thắng Bóng Thép dễ như trở bàn tay. mba-institutes.com tổng hợp nội dung.

Bài viết liên quan

Bật mí cách khắc chế Raz siêu hiệu quả và đơn giản

Bật mí cách khắc chế Raz siêu hiệu quả và đơn giản

Raz được biết đến là một tướng sát thủ hoặc một vị pháp sư có bộ chiêu thức, hắn...

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Cách khắc chế Triệu Vân hiệu quả nhất trong giới AOV

Đối với những game thủ trong giới AOV thì cái tên Triệu Vân không thể nào quen thuộc hơn....

Top tướng khắc chế Errol mà ai cũng nên biết năm 2022

Top tướng khắc chế Errol mà ai cũng nên biết năm 2022

Dù cho solo hay combat thì Errol cũng là mối nguy hiểm cho biết bao nhiêu người. Nhưng hắn...

Hướng dẫn cách khắc chế caitlyn cực chất

Hướng dẫn cách khắc chế caitlyn cực chất

Khắc chế caitlyn là một trong những tướng trở thành tiêu điểm giống như các tướng  jinx, varus, tristana,...

Cách khắc chế Ngộ Không hay trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Ngộ Không hay trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngộ Không là vị tướng sát thủ mạnh mẽ nhất Liên Minh cùng sức mạnh khủng khiếp trong giai...

Cập nhật thông tin về các tướng khắc chế Lauriel

Cập nhật thông tin về các tướng khắc chế Lauriel

Tướng khắc chế Lauriel trong game Liên Quân Mobile là những vị tướng có sức mạnh đặc biệt và...