Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

content Lần cập nhật cuối: 14/06/2022

Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp các game đánh bại hắn nhanh chóng khi đối đầu. Yasuo là một vị tướng được đánh giá mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến. Nhân vật này có độ cơ động cao và gây ra lực sát thương lớn cho đối phương khi giao tranh. Tuy nhiên, bất kỳ vị tướng nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu nên việc lựa chọn khắc tinh có thể dễ dàng hạ gục Yasuo.

Khắc chế Yasuo có khó không?

Thông thường trong bất kỳ trò chơi game nào thì các game thủ cũng đều lựa chọn các vị tường mình thích nhất. Yasuo là một trong những tướng được nhiều người lựa chọn trong game Liên Minh Tốc Chiến. Yasuo sở hữu độ cơ động cao, lực sát thương khủng khiếp khiến đối thủ nhanh chóng bay màu nếu không có cách đối phó.

Yasuo vừa giữ vai trò là Sát Thủ, vừa là Đấu Sĩ. Vị trí chiến đấu của anh ta đa dạng có thể làm được tất cả như: đường giữa, AD, cận chiến, đường trên, Sp, đi Rừng. 

Lựa chọn các tướng khắc chế Yasuo phù hợp
Lựa chọn các tướng khắc chế Yasuo phù hợp

Lá chắn từ Đạo Của Lãng Khách có thời gian tồn tại khá ngắn ngủi, khoảng 2 giây. Game thủ cần khắc chế Yasuo bằng cách gây sát thương để kích hoạt lá chắn rồi chờ nó biến mất, mới bắt đầu dồn lực sát thương vào anh ta. Yasuo yếu nhất là khi sử dụng Bão Kiếm tung ra cú lốc hụt. 

Yasuo có chiêu thức Bão Kiếm (1) mỗi khi đánh trúng kẻ địch sẽ được 2 điểm cộng dồn. Hắn hất tung kẻ địch trên không nhờ việc tạo ra một cơn gió lốc. Tuy nhiên, vẫn có thể đối phó với Kẻ Bất Dung Thứ này này. Người chơi chỉ cần lựa chọn một trong top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến.

xem thêm: 3 cách khắc chế Amily trong Liên Quân Mobile

Điểm danh 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Sau đây là top 5 tướng khắc chế Yasuo trong game Liên Minh Tốc Chiến để các game thủ mới có hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn hiệu quả:

Nữ kiếm sư Fiora

Bạn nên lựa chọn Fiona nếu sắp đối đầu với Yasuo ở đường Baron. Bởi đây là khắc tinh khiến Yasuo phải e ngại. Chiêu Tường Gió (2) của Yasuo không thể chặn được bộ kỹ năng của Fiona. Fiona có chiêu Lao Tới (1)  và Nội tại có lực sát thương cực kỳ lớn của mình khắc chế Yasuo.

Nữ kiếm sư Fiona dễ dàng khắc chế Yasuo
Nữ kiếm sư Fiona dễ dàng khắc chế Yasuo

Ngoài ra, Fiona còn có thể sử dụng chiêu Phản Đòn (2) để chặn cơn lốc của Yasuo. Do đó, sẽ khiến cho vị tướng Yasuo không tài nào sử dụng được chiêu cuối Trăn Trối hiểm hóc của mình. Tuy nhiên, game thủ cần biết cách lên đồ cho Fiora hiệu quả nhất để gây ra lực sát thương lớn.

Nữ tướng Akali

Một tướng khắc chế Yasuo vô cùng hiệu quả khác trong game Liên Minh Tốc Chiến chính là Akali. Cô ấy có thể xóa sổ Yasuo một cách dễ dàng, ngay cả trước bức Tường Gió (2) của Yasuo. Điều này là nhờ chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo mà Akali có thể tóm gọn mục tiêu ngay lập tức.

Đặc biệt, vị tướng Akali tuy có thời gian hồi chiêu khá ngắn nhưng cô ấy vẫn dành chiến thắng. Chiến thuật của Akali là chờ đợi một lúc cho Tường Gió kết thúc và xuất các kỹ năng của mình để hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Vị tướng Fizz

Fizz là pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ có thể lao vào tấn công, khắc chế Yasuo. Với chiêu1 Đâm Lao kết hợp chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái , Fizz có thể thổi bay Yasuo mà không cho đối thủ có cơ hội né đòn để phản công lại. 

Chưa dừng lại ở đó, Fizz cũng có chiêu nhảy múa và chiêu 3 Tung Tăng có tác dụng né tránh nhanh nhạy các  đòn đánh của Yasuo. Do đó, hắn ta không thể sử dụng được chiêu cuối của mình để phản công lấy lại lợi thế.

xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Vị tướng Malphite

Malphite là vị tướng được đánh giá có khả năng có thể chơi ở bất kỳ đường nào. Malphite có thể trở thành người đồng đội tác chiến tuyệt vời của Yasuo. Tuy nhiên nếu đứng đối lập chiến tuyến thì anh ta cũng sẽ là cơn ác mộng không mấy vui vẻ đối với Yasuo.

Vị tướng Malphite có khả năng khắc chế Yasuo
Vị tướng Malphite có khả năng khắc chế Yasuo

Có thể nói, Yasuo là một trong những tướng mạnh nhất trong trò chơi Liên Minh Tốc Chiến. Anh ta có độ cơ động cao gây ra lực sát thương cực kỳ lớn cho đối phương. Bất kỳ ai cũng vậy, bên cạnh thế mạnh thì cũng song hành với điểm hạn chế. Để đối phó khắc chế Yasuo không khó. Điều quan trọng là người chơi phải biết lựa chọn một khắc tinh phù hợp mới dễ hạ gục anh ta.

Vị tướng Annie

Nếu game thủ lựa chọn vị tướng Annie thì phải thành thạo các kỹ năng của nhân vật này. Bởi nếu không thành thạo thì dễ trở thành miếng mồi ngon của Yasuo. Annie có khả năng phòng thủ cao khắc chế Yasuo khiến anh ta lao đao, thậm chí là kết liễu tính mạng Yasuo dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Triệu Hồi Tibbers  sau khi điểm cộng dồn cho Nội Tại đã đầy. Chiêu thức này có tác dụng làm choáng váng Yasuo, tiếp theo là dùng các kỹ năng nhuần nhuyễn khác để nhanh chóng tiêu diệt anh ta.

Lời kết

Trên đây mba-institutes.com là 5 vị tướng có khả năng khắc chế Yasuo trong game chơi hấp dẫn Liên Minh Tốc Chiến. Người chơi có thể nhanh chóng vượt qua đối thủ Yasuo trong giai đoạn đi đường. Nếu trường hợp trong team của bạn có người dùng Yasuo thì nên lựa chọn tướng phù hợp nhằm nâng cao tỷ lệ dành chiến thắng.

Bài viết liên quan

Cách khắc chế Ahri mùa 12 chuẩn nhất cho game thủ

Cách khắc chế Ahri mùa 12 chuẩn nhất cho game thủ

Ahri là một trong những tướng mid trong Liên Minh Tốc Chiến có khả năng cơ động vô cùng...

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Cách khắc chế Tryndamere trong liên minh huyền thoại

Tryndamere là một vị tướng có khả năng solo 1 vs 1 thuộc hàng top trong Liên Minh Huyền...

<strong data-lazy-src=

Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea

Mời bạn đọc theo dõi ngay Lịch sử đối đầu Everton vs Chelsea cập nhật mới và chính xác...

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất trong liên quân

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất trong liên quân

Có thể nói Allain là vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở khả năng gây sát thương tạp nham...

Tìm hiểu chi tiết các tướng khắc chế nhau trong Liên Quân

Tìm hiểu chi tiết các tướng khắc chế nhau trong Liên Quân

Các tướng khắc chế nhau trong Liên Quân để tạo ra sự đối lập, đồng thời ngăn chặn khả...

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp các cách khắc chế tướng Tristana mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Khắc chế Tristana có nghĩa là những hành động, những chiến thuật mà bạn lựa chọn nhằm hạn chế...