Top 5 tướng khắc chế Hayate ai cũng cần biết

content Lần cập nhật cuối: 22/06/2022

Khắc chế Hayate để việc chinh chiến trên map Liên Quân của anh em game thủ được đỉnh cao và lên trình mới. Anh em phải hiểu rõ và hiểu sâu hơn về mana cũng như chiêu đánh của đối thủ nặng ký Hayate để lựa chọn con tướng out trình hạ gục được. Thuần thục những thông tin sau đây sẽ khiến anh em thăng hạng Cao thủ cực nhanh chóng cũng như auto dễ dàng đạt được Megakill mà không lo đối thủ mạnh.

Khắc chế Hayate là gì?

Khắc chế Hayate là việc mà anh em game thủ cần phải lựa chọn trang bị, lên ngọc và tướng để dễ dàng hạ gục hiệu quả. Điều quan trọng nhất là anh em phải biết lựa chọn những con tướng có khả năng khắc chế được Hayate, mang lại những đòn đánh chí mạng và có sự khống chế cao. Qua đó, lựa chọn tướng lên chiêu không những có máu trâu thì phải bắn đau để khắc chế hiệu quả nhất.

Khắc chế Hayate hiệu quả nắm trọn phần thắng trong game
Khắc chế Hayate hiệu quả nắm trọn phần thắng trong game

Top 5 tướng khắc chế hiệu quả Hayate

Anh em nên tìm hiểu qua các tướng sau đây và bỏ túi những mẹo chơi cực đỉnh để hoàn toàn khắc chế Hayate một cách thuần thục. 

Yorn xạ thủ sát thương mạnh

Yorn được đánh giá là một sát thủ bắn cực đau và có tầm bắn xa cực tốt với sức sát thương được gọi là đỉnh của chóp. Có thể thấy ngay mấy phút đầu game thì Yorn có máu mỏng và sát thương bình thường, nhưng những phút sau khi đã xanh thì Hayate sẽ khó mà vượt mặt Yorn được ở chiêu 1 và 2. 

Nếu anh em biết cách trang bị ngọc và lên đồ chuẩn xác thì auto bắn một phát chết tươi. Với tầm bắn xa của chiêu 3 của Yorn cũng làm Hayate tụt máu và out khỏi map nhanh như chớp.

Murad sát thủ đòn đánh chí mạng

Murad là sát thủ được anh em chọn để đi rừng cực đỉnh cao, anh em nào cầm tướng Hayate thì chắc chắn phải rén khi phải gặp Murad đi săn rừng. Với các chiêu đánh gây đủ lực sát thương để Hayate tụt máu trầm trọng. Khắc chế không quá khó khi tung ra đòn đánh chí mạng ở chiêu 3 làm bay màu chỉ với một phát ăn ngay đến từ tướng Murad.

Xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến

Lữ Bố đấu sĩ dũng mãnh

Đấu sĩ Lữ Bố không còn quá xa lạ của anh em đam mê Bình nguyên vô tận. Với sự phòng thủ thấp của Hayate thì Lữ Bố hoàn toàn khắc chế dễ dàng. Lữ Bố được coi là tướng có máu trâu và hồi phục máu cực nhanh, càng đánh thì càng mạnh rất phù hợp với những cuộc giao tranh cướp Rồng hay solo 1v1 với Hayate đội bạn.

Khắc chế tướng Hayate dễ dàng với Lữ Bố
Khắc chế tướng Hayate dễ dàng với Lữ Bố

Valhein Xạ thủ đường Rồng

Valhein chắc chắn là con tướng mà anh em bắt đầu chơi Liên Quân đều sẽ rất yêu thích vì cách chơi cực dễ. Tuy máu của Valhein mỏng nhưng anh em biết lên đồ và ngọc thì chắc chắn rất xanh. Giao tranh với Valhein thì Hayate chắc chắn rất sợ chiều 2 gây choáng rồi tung chiêu 3 là ăn trọn combo sát thương.

Zephys đấu sĩ cực linh hoạt

Zephys là đấu sĩ có lực sát thương với đòn đánh cực mạnh ngay từ những giây đầu tiên vào trận, tốc độ đánh nhanh cũng như di chuyển mượt chắc chắn Hayate khó mà qua mặt Zephys. Với sức miễn thương và chống chịu cực mạnh nên Zephys phù hợp để đi rừng và đi top và rất dễ để gặp Hayate. Tướng Hayate có chiêu 3 cực mạnh nhưng cũng không nhằm nhò gì khi solo với đấu sĩ Zephys này.

Top 5 tướng khắc chế hiệu quả Hayate với sát thương mạnh
Top 5 tướng khắc chế hiệu quả Hayate với sát thương mạnh

Cách khắc chế tướng Hayate trong game Liên Quân Mobile

Với sự hiểu biết về những điểm mạnh và điểm yếu của con tướng Hayate thì anh em có thể sử dụng chiến thuật sau để khắc chế Hayate hiệu quả:

Tấn công vào điểm yếu của tướng Hayate

Hayate có chiêu sát thương cực mạnh vì thế anh em phải tận dụng những điểm yếu của hắn như tận dụng thời cơ niệm chú để tung chiêu ba rồi gây choáng hay tấn công chiêu cuối. Không những thế anh em phải sử dụng tốc biến để né chiêu nhanh chóng và gây choáng để tấn công hiệu quả hơn. Việc hạ gục Hayate không hề khó nếu anh em đã thành thạo game và hiểu rõ tướng và biết đọc map thông minh.

xem thêm: Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Khắc chế Hayate ngay những phút đầu trận

Anh em cao thủ phải chủ động tấn công Hayate ngay từ những giây phút đầu trận vì lượng máu của tướng này rất yếu ở đầu game. Việc sử dụng các sát thủ hay anh em đường rồng tung chiêu rất dễ để ăn được mạng của Hayate. Sử dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh, trốn trong lùm cỏ rồi cướp rừng hoặc giết nhanh sẽ tăng tỉ lệ thắng của ván game lên mức cực cao.

Đánh nhanh thắng nhanh thành công hạ gục Hayate
Đánh nhanh thắng nhanh thành công hạ gục Hayate

Kết luận

Khắc chế Hayate để chiếm phần thắng trong game cực dễ dàng sau khi anh em đọc qua bài viết này tại https://mba-institutes.com/. Các game thủ biết tận dụng thời cơ và đánh sát thương mạnh sẽ rất dễ để lên Cao thủ và đem về nhiều Megakill hơn, việc chinh phục tất cả tướng trong Liên Quân cũng không còn quá khó.

Bài viết liên quan

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong Liên Quân

Việc lựa chọn các vị tướng khắc chế Lữ Bố có vai trò rất quan trọng trong game Liên...

Hướng dẫn chi tiết những cách khắc chế tướng Liên Quân mới và hiệu quả nhất để leo rank

Hướng dẫn chi tiết những cách khắc chế tướng Liên Quân mới và hiệu quả nhất để leo rank

Garena Liên Quân Mobile (gọi tắt là Liên Quân) là một tựa game đến từ Trung Quốc, bao gồm...

Nằm mơ thấy cá Từ giấc mơ đến ý nghĩa thực tế

Nằm mơ thấy cá Từ giấc mơ đến ý nghĩa thực tế

Bạn có từng bị ám ảnh bởi một giấc mơ và muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó? Trong...

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất

Những cách khắc chế Allain hiệu quả nhất

Allain là vị tướng được nhà Timi trao cho sức mạnh kinh khủng cùng kỹ năng khống chế đỉnh cao....

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Các chiến tướng khắc chế Zata mạnh mẽ, tốc độ, không sợ hãi

Zata là một vị tướng có những đường giữa rất khó chịu, vị tướng này có there gánh team...

Cách khắc chế Renekton hiệu quả ở mùa mới nhất

Cách khắc chế Renekton hiệu quả ở mùa mới nhất

Renekton được biết đến là tướng đấu sĩ khó chịu hàng đầu hiện nay. Chính vì thế nhiều game...